LIÊN HỆ MUA BUÔN - MUA LẺ - PHÂN PHỐI - MUA SỈ SẢN PHẨM

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA GIA THÀNH

Công ty TNHH Sản Xuất Gia Thành trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!

 

1. Giới thiệu công ty

> Công ty TNHH sản xuất Gia Thành với thương hiệu GATABATHS, thành lập vào năm 2007. Trụ sở chính tại TP Hồ chí Minh. là công ty nhựa uy tín hàng đầu ở Việt Nam có khả năng cung cấp cho Khách Hàng giải pháp toàn diện cho sản phẩm mới thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép, thổi, định hình và quy trình hoàn thiện sản phẩm như xi mạ, in hoặc dán nhãn sản phẩm nhựa.

 

2. Quản lý chất lượng

> Sản phẩm của Công ty Nhựa Gia Thành được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

> Công ty Nhựa Gia Thành quan niệm chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu khi cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Để làm tốt điều này, Công ty Nhựa Gia Thành kiểm soát chặt chẽ chất lượng bán thành phẩm qua từng công đoạn với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất, loại bỏ hoàn toàn những chi tiết không đạt yêu cầu ra khỏi dây chuyền sản xuất. Đặt biệt, 100% sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm tra hoạt động thực tế.

> Với hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến của mình, Công ty Nhựa Gia Thành khẳng định sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của khách hàng.

 

3. Sản phẩm chính của công ty Gia Thành

> Vợt diệt muỗi cao cấp Gia Thành

vợt diệt muỗi gia thànhvợt muỗi saporovợt muỗi

 

> Đèn pin đội đầu siêu sáng Gia Thành / Đèn pin đeo trán siêu sáng Gia Thành

đèn pin đội đầu gia thành

> Bộ xả bồn cầu tay gạt két rời, cọc cấp nước phao bóng

> Bộ xả bồn cầu tay gạt két rời, cọc cấp nước kim (cọc cấp nước Pít tông)

> Bộ xả bồn cầu 2 nhấn INAX két rời, cọc cấp nước phao bóng

> Bộ xả bồn cầu 2 nhấn INAX két rời, cọc cấp nước kim (cọc cấp nước Pít tông)

> Bộ xả bồn cầu 2 nhấn VIGLACERA két rời, cọc cấp nước phao bóng

> Bộ xả bồn cầu 2 nhấn VIGLACERA két rời, cọc cấp nước kim (cọc cấp nước Pít tông)

> Bộ xả bồn cầu 2 nhấn liền khối, cọc cấp nước kim (cọc cấp nước Pít tông)

> Bộ xả bồn cầu 1 nhấn két rời, cọc cấp nước kim (cọc cấp nước Pít tông)

> Bộ xả bồn cầu 1 nhấn két rời, cọc cấp nước phao bóng

bộ xả bồn cầu inax               bộ xả bồn cầu american standard   bộ xả bồn cầu 2 nhấn

> Nắp đậy bồn cầu rơi êm dùng cho sản phẩm INAX, CEASAR, TOTO, COTTO, AMERICAN STANDARD, VIGLACERA ...

> Nắp đậy bàn cầu không rơi êm dùng cho sản phẩm VIGLACERA, HẢO CẢNH, DOLACERA, DOCOCERA ...

  

> Bộ xả thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nên lắp ráp phù hợp với tất cả bàn cầu theo tiêu chuẩn của các hãng thiết bị vệ sinh

> Hiện nay, những thương hiệu sứ vệ sinh hàng đầu như TOTO, American Standard, Ceasar, Viglacera… đang sử dụng sản phẩm của Công ty Nhựa Gia Thành để lắp vào sản phẩm sứ vệ sinh. Ngoài ra sản phẩm Công ty Nhựa Gia Thành hiện đã có mặt tại một số quốc gia như: Myanmar, Lào, Campuchia….

* Đặc biệt dòng sản phẩm vợt diệt muỗi cao cấp của công ty Gia Thành đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn và xuất khẩu sang thị trường Châu Mỹ, Cu Ba.

> Sản phẩm ly nhựa dùng 1 lần của công ty Gia Thành làn sản phẩm mới của công ty chúng tôi, hiện nay sản phẩm đã chiếm lĩnh được thị trường miền Nam và miền Trung, chúng tôi đang hiện đại hóa dây chuyền để đưa ra các dòng ly có chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng

4. Liên hệ Công ty nhựa Gia Thành

> Hiện nay, có nhiều sản phẩm làm giả thương hiệu nhựa Gia Thành được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chất lượng các loại sản phẩm này không tốt nên gây ra nhiều rắc rối  và mất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, được sử dụng hàng chính hãng có chất lượng cao, an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Công ty TNHH Sản Xuất Gia Thành kính mong Quý Khách Hàng trong cả nước liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ chính hãng.

 

LIÊN HỆ PHÂN PHỐI - BÁN BUÔN - BÁN SỈ - BÁN LẺ

VỢT MUỖI, ĐÈN ĐỘI ĐẦU, BỘ XẢ BỒN CẦU, NẮP ĐẬY BỒN CẦU, LY NHỰA DÙNG 1 LẦN, HỘP NHỰA SIÊU MỎNG

 

> Hotline:              0918 821 878

> Email:                nhuagiathanh@gmail.com

> Website:            http://nhuagiathanh.com

 

 

Trân trọng!

Công ty TNHH SẢN XUẤT GIA THÀNH.

Chuyên Sản Xuất, Phân Phối, Bán Buôn, Bán Sỉ, Bán Lẻ  vợt diệt  muỗi điện tử, đèn đội đầu, đèn đeo trán, Bộ xả bàn cầu, bộ xả bồn cầu, nắp bàn cầu, nắp đậy bồn cầu, hộp nhựa siêu mỏng, ly nhựa dùng 1 lần