Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Gia Thành

Mục: Tin công ty Lượt xem: 10303

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Gia Thành

Công ty TNHH sản xuất Gia Thành với thương hiệu GATABATHS, thành lập vào năm 2007. Trụ sở chính tại TP Hồ chí Minh. Hiện là công ty nhựa uy tín hàng đầu ở Việt Nam có khả năng cung cấp cho Khách Hàng giải pháp toàn diện cho sản phẩm mới thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép, thổi, định hình và quy trình hoàn thiện sản phẩm như xi mạ, in hoặc dán nhãn sản phẩm nhựa.

CÔNG TY VỢT MUỖI GIA THÀNH
 

Phối cảnh dự án xây dựng nhà máy số 2 Công ty TNHH Sản xuất Gia Thành

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với Công ty TNHH sản xuất Gia Thành, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:

           + Chất lượng đạt yêu cầu

           + Giá thành cạnh tranh

           + Giao hàng đúng hẹn

 

sản xuất vợt muỗi gia thành

Bên trong xưởng ép nhựa Công ty TNHH Sản xuất Gia Thành

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

“Chất lượng là lòng tin” là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của chúng tôi. Bộ phận kiểm soát chất lượng được đào tạo bài bản, luôn duy trì sự tập trung để ngăn ngừa các lỗi từ khâu đầu tiên của quá trình phát triển sản phẩm mới, vì thế trong suốt quá trình sản xuất sẽ hạn chế tối đa các lỗi phát sinh.

Nhà máy chúng tôi được trang bị các hệ thống kiểm soát phát hiện lỗi đồng bộ và hiện đại, sử dụng các thiết bị kiểm tra và đo lường được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng như: Mitutoyo và AGR.

Toàn bộ quy trình sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 / 2008, tất cả các sản phẩm được kiểm tra cẩn thận, đánh giá chất lượng chi tiết bắt đầu từ khâu sản xuất mẫu đến quá trình sản xuất hàng loạt.

Nguyên vật liệu nhập khẩu sử dụng trong quá trình sản xuất phải tuân theo các quy trình kiểm tra chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

gia công khuôn mẫu vợt muỗi gia thành

Dây chuyền máy gia công CNC - chế tạo gia công khuôn mẫu

TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN

Năm 2009, Công ty TNHH sản xuất Gia Thành đã áp dụng thành công mô hình 5S trong quản lý sản xuất, tạo môi trường sản xuất thân thiện, gắn kết người lao động với doanh nghiệp. Trong năm 2011, với mục tiêu không ngừng đổi mới hoạt động sản xuất, nâng cao công tác nghiên cứu và thiết kế, công ty chúng tôi tiếp tục áp dụng phương pháp quản lý sản xuất TPS (sản xuất tinh gọn) của Nhật nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, liên tục cải tiến công nghệ sản phẩm, giảm chi phí sản xuất để cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Cùng với sự phát triển của thị trường, Công ty TNHH sản xuất Gia Thành đang chuẩn bị xây dựng nhà máy 2 tại Long An, đây là bước phát triển mới đem lại cho công ty sự phát triển bền vững, đáp ứng toàn diện yêu cầu của khách hàng.

Với sự ủng hộ của Khách Hàng, Công ty TNHH sản xuất Gia Thành đang dần bước tiến để trở doanh nghiệp tiên phong sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và dân dụng.

Ban giám đốc

Tag: prestashop